14+ Bí quyết chọn đơn vị in ấm chén logo của các đơn vị công an

24/05/2019 1323

Các đơn vị công an thường có ngày kỷ niệm và có các chương trình cần in ấm chén, với đặc thù ngành với con mắt nhà nghề trong điều tra, các anh công an sẽ lựa chọn đơn vị in ấm chén logo như thế nào ?

Dưới con mắt của những người nhà nghề trong điều tra phá án, việc lựa chọn các đơn vị in ấm chén Bát Tràng

Có 4 tiêu chí sau được các " Đồng chí Công An " lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ in ấm chén logo:

 

Số 1: Phải có đăng ký kinh doanh tại Bát Tràng. Khi có đăng ký kinh doanh tại Bát Tràng, có nghĩa là thông tin doanh nghiệp rõ ràng, minh bạch, không thể đóng cửa hàng hay đóng cửa công ty trốn đi mất. Chỉ có những công ty gốm sứ Bát Tràng  mới có thể đáp ứng các tiêu chí về sản xuất gốm, vốn đặt hàng và bảo hành được chất lượng sản phẩm.

Số 2: Giá tốt nhất tại Bát Tràng: Doanh nghiệp làm ấm chén in logo thì phải có giá tốt nhất, các đơn vị trung gian đặt in ấm chén, thường lấy hàng lại qua nhiều cầu nên chi phí cao, không thể có được giá ấm chén in tốt nhất. Khi đã đi làm ấm chén in logo cho cơ quan thì việc làm tốt , có giá tốt cũng được coi như bạn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ. Nếu để bị lấy ấm chén in logo đắt, mọi người trong cơ quan biết được thì không hay cho uy tín.

Số 3: Phải có phương tiện vận chuyển ấm chén in logo đến tận nơi: Doanh nghiệp ấm chén in logo lớn là phải có xe ô tổ chở hàng, vì nếu làm tốt ấm chén in logo, làm lâu năm, chắc chắn phải có vốn và việc sở hữu ô tô chuyển ấm chén in logo là điều dễ hiểu. Vì xe vận chuyển ấm chén của công ty nếu có vấn đề thì nhân sự của công ty sẽ chịu trách nhiệm và xử lý được ngay lập tức các vấn đề phát sinh.

 

xe chuyển hàng hà nội ấm chén in logo

4- Hồ sơ năng lực của công ty in ấm chén phải lâu năm để có được dẫn chứng cho sếp duyệt chi 

Công ty in ấm chén cần phải có ít nhất 3 năm kinh nghiệm, có hình ảnh in ấn ấm chén với các đơn vị khác để đảm bảo mọi thứ thật an toàn cho cơ quan, như đã nói đặt in ấm chén như làm dâu trăm họ, làm được thì cũng không được khen mà có lỗi cái thì bị mọi người nói.

nên dưới góc độ an toàn, thì cứ công ty in ấm chén số 1 Bát Tràng đặt làm là an toàn nhất:

 CỔNG THÔNG TIN GỐM SỨ BÁT TRÀNG 

CHUYÊN TRANG SỐ 1 TRÊN INTERNET VỀ THÔNG TIN GỐM SỨ

MỌI THÔNG TIN BẠN CẦN VỀ GỐM SỨ CHÚNG TÔI CUNG CẤP

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ THÔNG TIN GỐM SỨ: 0919321885 - 0987846706 

 

  SHOWROOM 1: SỐ 10, NGÕ 45, PHỐ NGUYÊN HỒNG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI ( SHOWROOM GỐM SỨ BÁT TRÀNG TẠI HÀ NỘI ) -0919321885

 SHOWROOM 2: SỐ 75, ĐẶNG THUỲ TRÂM, CẦU GIẤY, HÀ NỘI - 0987846706

 SHOWROOM 3: 115 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội - 0976724222

  SHOWROOM 4: Số 396, Lạch Tray, Hải Phòng -  0823583434