Chương trình " Phát triển cửa hàng gốm sứ Bát Tràng nhượng quyền 2020"

20/04/2020 5485

Năm 2020 bắt đầu với việc dịch covid-19 ảnh hưởng nặng nề đến các hoạt động kinh doanh, lúc này mọi người mới thấy rõ những mô hình kinh doanh bền vững và có giá trị thương hiệu sẽ tồn tại và phát triển một cách mạnh mẽ. Cũng từ việc này, Battrang.info chính thức phát triển chương trình " Cửa hàng gốm sứ Bát Tràng nhượng quyền 2020"

Năm 2020 bắt đầu với việc dịch covid-19 ảnh hưởng nặng nề đến các hoạt động kinh doanh, lúc này mọi người mới thấy rõ những mô hình kinh doanh bền vững và có giá trị thương hiệu sẽ tồn tại và phát triển một cách mạnh mẽ. Cũng từ việc này, Battrang.info chính thức phát triển chương trình " Cửa hàng gốm sứ Bát Tràng nhượng quyền 2020"

 

 

mở cửa hàng gốm sứ Bát Tràng

THỜI ĐIỂM MỞ CỬA HÀNG GỐM SỨ BÁT TRÀNG ĐẸP NHẤT LÀ THÁNG 5-6-7

Hotline mở cửa hàng gốm sứ: 0936312822

 

 

 

Đây là chương trình phát triển cửa hàng kinh doanh gốm sứ Bát Tràng nhượng quyền uy tín nhất hiện nay, với 05 sự khác biệt so với tất cả các mô hình từ xưa đến nay đưa ra:

 

 

Hỗ trợ bạn phát triển cửa hàng gốm sứ Bát Tràng theo thương hiệu battrang.info

 

 

1- Tổng công ty sẽ Vận hành kinh doanh Hộ Bạn:

Vận hành kinh doanh, quảng cáo bán hàng do Tổng công ty thực hiện tập trung, các cửa hàng nhượng quyền chỉ lo vận hành bán hàng tại điểm nên đảm bảo hoạt động kinh doanh ổn định.

Hầu hết các cửa hàng gốm sứ Bát Tràng mở ra đều gặp vấn đề lớn nhất là không bán được hàng, vì chủ cửa hàng không biết quảng cáo, nếu thuê người thì lỗ và không hiểu bán gốm sứ như thế nào ?

Nay việc đảm bảo khách hàng đã được Tổng công ty Phân phối Gốm sứ Bát Tràng lo, nên các bạn chỉ chuyên tâm bán hàng, chăm sóc tốt khách hàng tại khu vực địa phương mình bán.

Với đội ngũ marketing gốm sứ Bát Tràng chuyên nghiệp, bạn sẽ không phải lo lắng về việc bán hàng online quảng cáo cửa hàng gốm sứ nữa:

- Đội ngũ Marketing sẽ xây dựng fanapge

- Xây dựng bài viết bán hàng

- Chạy quảng cáo Google về cửa hàng

- Chạy quảng cáo Facebook về cửa hàng

- Cung cấp ảnh chụp sản phẩm đẹp để bạn dễ dàng bán hàng và chốt đơn 

- Cung cấp video chuyên nghiệp quay về sản phẩm để bạn có tư liệu gửi khách hàng

 

 

 

 

2- Đưa cho bạn mặt hàng gốm sứ nào nên bán 

Với 08 cửa hàng gốm sứ Bát Tràng đang vận hành trực tiếp, cùng với các cửa hàng gốm sứ Bát Tràng trực tiếp tại Chợ gốm, chúng tôi nắm rõ được mặt hàng nào bán chạy và những mặt hàng gốm sứ nào vòng đời đã hết.

Đây là sự khác biệt khi các bạn tham gia hoạt động kinh doanh gốm sứ nhượng quyền cùng Battrang.info 

Các bạn có thể thấy bạn không có kinh nghiệm để bán gốm sứ, giờ bạn lại phải tự đi tìm xem sản phẩm gốm sứ nào phù hợp để bán thì điều này không khác gì đánh đố bạn. Các đơn vị bán gốm sứ bình thường chỉ mong bạn lấy hàng, việc bán được hay không đó là việc của bạn. Nhưng với việc tham gia gắn bó cùng với Battrang.info các bạn và chúng tôi là một, nên chúng tôi sẽ chỉ cho bạn biết mặt hàng gốm sứ nào nên bán và mặt hàng gốm sứ Bát Tràng nào không nên bán.

 

3- Chuyển hàng gốm sứ đến tận cửa hàng của bạn:

Ở Bát Tràng là một tập hợp các xưởng sản xuất gốm sứ, không có một công ty nào có thể sản xuất được hết tất cả các mặt hàng gốm sứ Bát Tràng nên hầu hết những người kinh doanh gốm sứ sẽ phải đến chọn hàng tại các xưởng sản xuất để có thể lấy được những mặt hàng gốm sứ mới nhất.

Các cửa hàng gốm sứ Bát Tràng chỉ có một số lượng hàng gốm sứ Bát Tràng mẫu nhất định, không phải lúc nào cũng có hàng dự trữ trong kho. Việc này sẽ giúp việc đảm bảo số vốn đầu tư vào gốm sứ được lưu động, không bị đọng vốn, cũng dễ dàng thay đổi các mặt hàng gốm sứ bán chậm sang các mặt hàng gốm sứ bán chạy.

Với đội ngũ nhân sự tại Bát Tràng, chúng tôi sẽ chuyển tới bạn những mặt hàng gốm sứ Bát Tràng mới nhất, giá cạnh tranh thị trường và chất lượng tốt nhất.

 Công ty có xe chuyển hàng, những đơn hàng lớn bạn đặt sẽ được chuyển đến tận nhà bạn, những đơn hàng nhỏ lẻ sẽ được chuyển qua bến xe, các bạn ra nhận hàng để tối ưu hoá chi phí vận chuyển.

 

4- Luân chuyển hàng hoá trong hệ thống:

Những mặt hàng tại cửa hàng lâu không bán chạy sẽ được chúng tôi luân chuyển giúp bạn sang những mặt hàng gốm sứ mới, dễ bán hơn. Đảm bảo mức tồn hàng kho tối thiểu và tận dụng dòng vốn của các bạn tốt nhất.

Đây là những điều mà khi bạn thực hiện hoạt động kinh doanh gốm sứ bình thường bạn sẽ không thể có được sự hỗ trợ này, mọi hoạt động mua bán gốm sứ của bạn sẽ là mua đứt bán đoạn.

Khi bạn tham gia " Chuỗi cửa hàng gốm sứ Bát Tràng nhượng quyền" bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ hoạt động lưu chuyển hàng gốm sứ này

 

5- Sử dụng chung phần mềm quản lý kho:

Để có thể vào kho phần mềm các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng các bạn sẽ cần phải có ít nhất 03 nhân sự và thường xuyên phải di chuyển ở Bát Tràng để cập nhật giá, cập nhật thông tin sản phẩm mới, xoá các sản phẩm cũ 

Bạn sẽ được sử dụng hệ thống phần mềm quản trị kho chuyên nghiệp, kiểm soát tiền vào ra, hàng tồn gốm sứ chuyên nghiệp

Hệ thống phần mềm quản trị kho được đội ngũ kỹ thuật của Tổng công ty vận hành và kiểm soát cập nhật dữ liệu thường xuyên.

Việc số hoá quản lý cửa hàng, giúp bạn có thể biết rõ thu chi trong ngày, biết hàng tồn cũng như khách hàng mua hàng. Nếu tự bạn triển khai một hệ thống quản lý kho hàng gốm sứ bạn chắc chắn không thể thực hiện được, khi tham gia hệ thống cùng chúng tôi, bạn sẽ có sẵn công nghệ để bán hàng.

 

 

phan mem quan ly cua hang gom su

 

 

 

6- Thu hồi vốn khi không muốn kinh doanh gốm sứ nữa:

Nếu bạn tự mở cửa hàng kinh doanh, nếu không muốn hoạt động nữa, bạn bán lại các mặt hàng gốm sứ sẽ khó khăn và việc thu hồi vốn sẽ tổn thất rất nhiều. Với việc tham gia cùng với battrang.info trong việc xây dựng chuỗi cửa hàng gốm sứ, các mặt hàng gốm sứ chúng tôi cung cấp sẽ được thu hồi lại với giá nhập lại rất cao. Bạn sẽ thu hồi được hầu hết các khoản tiền mình đã đầu tư hàng gốm sứ, không phải lo vấn đề hàng gốm sứ tồn.

 

Vậy... Đến đây bạn đã muốn mở cửa hàng gốm sứ Bát Tràng battrang.info tại khu vực của bạn

Hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Nhấc điện thoại alo cho bộ phận tư vấn mở cửa hàng gốm sứ Bát Tràng battrang.info: 09 363 12 822

Chúng tôi sẽ tư vấn bạn:

- Địa điểm bạn định kinh doanh gốm sứ Bát Tràng có mở được hay không ?

- Có nên mở cửa hàng gốm sứ tại địa điểm bạn dự định

- Diện tích mở cửa hàng gốm sứ là bao nhiêu m thì phù hợp 

- Nên đầu tư bao nhiêu tiền nhập hàng gốm sứ

- Dự toán trang trí cửa hàng gốm sứ hết bao nhiêu tiền 

- Các chi phí vận hành bán hàng gốm sứ Bát Tràng trung bình bao nhiêu tháng

- Tỷ lệ lợi nhuận trung bình của cửa hàng kinh doanh gốm sứ 

 

Bước 2: Bạn thấy mọi thông tin về mở cửa hàng gốm sứ Bát Tràng thoả mãn và mong muốn triển khai

- Chúng tôi sẽ gửi bạn hợp đồng nhượng quyền

- Thiết kế cửa hàng mẫu cho bạn

- lên dự trù các sản phẩm gốm sứ sẽ nhập

- Lên các đầu việc cần làm để triển khai cửa hàng

- Gửi bạn mẫu card visit, mẫu túi, mẫu hoá đơn, mẫu thiết kế túi

- Đào tạo nhân viên kinh doanh của bạn ( Bạn đưa nhân viên lên Hà Nội 01 ngày, để đào tạo bán hàng và cung cấp tài liệu, bán hàng trực tiếp thực hành tại Hà Nội )

- Lên bảng chi tiết các việc cần làm để triển khai cửa hàng gốm sứ Bát Tràng trong 20 ngày

 

Và như vậy chỉ mát 20 ngày bạn đã có thể bắt đầu vào hoạt động kinh doanh gốm sứ Bát Tràng, bắt đầu quảng cáo bán hàng và thu lợi nhuận.