Mua ấm chén Bát Tràng đẹp làm quà tặng ở đâu giá tốt và mẫu mã phong phú

16/05/2019 1375

Bạn đang quan tâm tới ấm chén Bát Tràng, bạn đang cần tìm mua ấm chén làm Quà tặng, làm quà biếu, hãy đọc nội dung bài viết này 

 Bạn đang quan tâm tới ấm chén Bát Tràng, bạn đang cần tìm mua ấm chén làm Quà tặng, làm quà biếu, hãy đọc nội dung bài viết này 

Ấm chén làm quà tặng quà biếu cần phải hội tụ 05 yếu tố:

- Sang trọng 

- Độc đáo

- An toàn 

- Dễ sử dụng

- Bền 

 

Hãy cùng chúng tôi battrang.info xem các bộ ấm chén men Bát Tràng

Rất nhiều người khi đi mua ấm chén làm quà tặng các bạn có thể chỉ quan tâm đến việc mình tặng người ta là thích rồi, còn người ta có muốn hay không là việc của họ. Như vậy là trái với việc tặng quà, ấm chén các bạn tặng khách hàng, đối tác, phải làm cho họ cảm thấy có giá trị và muốn sử dụng sản phẩm quà tặng này.

Nhiều bạn có thể chưa biết, ấm chén Bát Tràng khi tặng khách hàng sẽ có những yếu tố sau để mang thêm giá trị của sản phẩm để từ đó khi các bạn đem tặng sản phẩm gốm sứ, bạn cũng có giá trị để kể:

- Ấm chén là vật dụng mà mỗi gia đình luôn cần nên sự an toàn được đặt lên hàng đầu, khi sử dụng Ấm chén Bát Tràng các bạn sẽ biết, ấm chén Bát Tràng được nung đến nhiệt độ 1300 đ, nên giảm được các yếu tố có hại cho cơ thể.

- Ấm chén Bát Tràng khác với các sản phẩm gốm sứ của Trung QUốc hay các nước khác đó chính là hoạ tiết vẽ tay hoàn toàn, các bạn biết rằng, ở Việt Nam hay thế giới mọi người đều thích các sản phẩm được làm thủ công, vì không chỉ yếu tố thẩm mỹ mà còn liên quan đến giá trị của sản phẩm. nếu một sản phẩm ấm chén làm quà tặng của nước ngoài các yếu tố màu sắc, decal được đề cao thì ở Việt Nam các hoạ tiết ấm chén được làm thủ công bằng tay.

- Câu chuyện số 3 mà các bạn có thể kể lại cho những người nhận món quà ấm chén của các bạn đó chính là màu men, mỗi một bộ ấm chén đều có một màu men đặc biệt và màu men này sẽ quyết định thành công của dòng ấm chén. Khi bạn mua ấm chén Bát Tràng hãy để cho những người bán kể bạn câu chuyện về men gốm để bạn kể lại cho người được nhận ấm chén nhé.

Vậy bạn cần mua ấm chén Bát Tràng ở đơn vị chuyên nghiệp kinh doanh gốm sứ:

 CHUỖI CỬA HÀNG BÁN LẺ GỐM SỨ BÁT TRÀNG - HOTLINE: 0919321885 - 0987846706

 

 

 

 

NHANH TAY ĐẶT HÀNG SỚM ĐỂ CÓ ĐƯỢC HÀNG ĐẸP VÀ CHẤT LƯỢNG TỐT

 

 SHOWROOM 1: SỐ 10, NGÕ 45, PHỐ NGUYÊN HỒNG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI ( SHOWROOM GỐM SỨ BÁT TRÀNG TẠI HÀ NỘI ) - 046 68 69 510

 SHOWROOM 2: SỐ 75, ĐẶNG THUỲ TRÂM, CẦU GIẤY, HÀ NỘI - 046 68 69 504

 SHOWROOM 3: 115 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội  - 0823583434

 SHOWROOM 4: Xóm 1 Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

  SHOWROOM 5: Số 396, Lạch Tray, Hải Phòng -  0971 323 033

 

battrang.info là chuỗi cửa hàng bán lẻ gốm sứ số 1 Việt Nam

Có 10 cửa hàng bán lẻ gốm sứ trực tiếp

trên 50 nhân viên hỗ trợ bán hàng online

Được VTV1 đến quay phim và giới thiệu lên Cafe khởi nghiệp

 

 

 

 
Cửa hàng gốm sứ có xe bán tải chuyển gốm sứ đến tận nhà
 
Battrang.info là chuỗi cửa hàng bán lẻ gốm sứ, duy nhất sở hữu xe chuyển hàng đến tận nhà khách hàng, các bạn có nhu cầu mua gốm sứ với số lượng lớn, những mặt hàng gốm sứ với khối lượng lớn bạn khó có thể tự vận chuyển thì chúng tôi có xe chuyển đến tận nhà.
Duy nhất battrang.info hiện nay là đơn vị có xe chuyển hàng trong nội thành và chuyên chở đến các tỉnh trong cả nước. Bạn không phải lo lắng về việc chuyển hàng gốm sứ về nhà bạn nữa nhé.
 
 
xe bán tải chở gốm