Nâng cấp hệ thống website battrang.info năm 2018

30/07/2018 1695

11 năm đã qua, một chặng đường không phải là ngắn nhưng cũng không phải là dài, một chặng đường đánh dấu sự trưởng thành cũng như sự thay đổi cần có để battrang.info lại tiếp tục chuyển mình

Gốm sứ Bát Tràng đã chuyển mình theo từng thời kỳ và từng giai đoạn, đến mỗi một giai đoạn thì battrang.info cũng lại có những bước chuyển mình phù hợp để tự đánh thức giá trị bản thân và trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam về gốm sứ.

bo do an bat trang

 

Cuối năm 2018, chúng tôi sẽ thay đổi cách thức hoạt động của Battrang.info 

Chuyển lại mô hình hoạt động sang đúng mô hình gốc đầu tiên, đó chính là cổng thông tin cung cấp thông tin miễn phí cho mọi người về gốm sứ.

Chúng tôi sẽ cải tổ lại hoạt động và nhận được sự tài trợ của Công ty Cp phân phối gốm sứ Bát Tràng để duy trì bộ máy. Hoạt động chính của battrang.info sẽ chính thức là:

- Cung cấp thông tin miễn phí cho mọi người về gốm sứ - Đánh giá các nhà sản xuất gốm sứ Bát Tràng ( bạn cần thông tin nhà cung cấp gốm sứ nào ở Bát Tràng ) có thể hỏi chúng tôi  - Hỗ trợ các doanh nghiệp, cá nhân muốn đặt hàng gốm sứ Bát Tràng có được mức giá tốt nhất. Bạn chẳng cần tham khảo giá gốm sứ ở đâu khác chúng tôi sẽ cung cấp bạn miễn phí và chính xác. - Có văn phòng tư vấn thông tin về gốm sứ Miễn phí tại các thành phố lớn, các bạn cần đến gặp trực tiếp hãy liên hệ với chúng tôi

 

CỔNG THÔNG TIN GỐM SỨ BÁT TRÀNG - BATTRANG.INFO 

ĐỊA CHỈ: XÓM, 1 BÁT TRÀNG, GIA LÂM, HÀ NỘI

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN GỐM SỨ: 0919321885 - 0987846706