Thông báo hoạt động kinh doanh gốm sứ tháng 5-2019

15/05/2019 969

Xin chào các quý khách hàng đã quan tâm và mua sắm sản phẩm gốm sứ Bát Tràng, chúng tôi đơn vị kinh doanh gốm sứ số 1 Việt Nam xin thông báo tới các bạn hoạt động kinh doanh gốm sứ tháng 5-2019 

 Như vậy đã trải qua 05 tháng từ đầu năm 2019 đến hiện tại các hoạt động kinh doanh của gốm sứ Bát Tràng có một số biến chuyển sau, bản tin tổng hợp các hoạt động kinh doanh của gốm sứ theo từng tháng để các bạn có nhu cầu mua gốm sứ nắm được.

Đầu năm 2019 luôn là thời điểm sôi động của mặt hàng đồ thờ gốm sứ Bát Tràng nhưng giai đoạn từ tháng 4 đến tháng 5 năm 2019 là thời điểm các mặt hàng gốm sứ đều trầm lắng và không có hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả.

Xem video thông báo hoạt động kinh doanh gốm sứ tháng 5 2019

 

Có ba nguyên do khiến cho hoạt động kinh doanh gốm sứ Bát Tràng trong thời điểm tháng 4 tháng 5 không có hiệu quả cả việc 

thông tin gốm sứ tháng 5

 

Đầu tiên là đầu năm mọi người kiêng kỵ xây dựng và không muốn thay đổi bất cứ thứ gì cho nên dẫn tới các sản phẩm kinh doanh đều không đạt được doanh số như kỳ vọng và hiện tại tại đang là thời kỳ cao điểm của hoạt động kinh doanh gốm sứ không hiệu quả như mong muốn 

 

Lý do thứ hai khiến cho gốm sứ không đạt được hiệu quả đó là liên quan đến việc thời tiết bắt đầu chuẩn bị vào mùa hè cho nên các cá nhân hay doanh nghiệp ốp điều chuẩn bị đi du lịch dẫn tới các hoạt động mua sắm đầu tư hay trang trí nhà cửa đều dừng lại lại và đây là hai nguyên nhân chính dẫn tới hoạt động kinh doanh gốm sứ Bát Tràng giai đoạn này hết sức trầm lắng.

 

Những người chưa kinh doanh gốm sứ bao giờ, dễ nản lòng trong giai đoạn này và có nhiều suy nghĩ tiêu cực, nhưng với những người đã kinh doanh gốm sứ lâu dài, thì đây là thời điểm mà chúng ta dừng lại tập trung nghiên cứu sản phẩm gốm sứ mới, chuẩn bị cho một năm 2019 bùng nổ bán hàng.

 

Battrang.info là một trong những đơn vị tiên phong số 1 trên thị trường về kinh doanh gốm sứ, chúng tôi luôn đổi mới, sáng tạo bản thân để từng bước duy trì được sự ổn định này.

Tháng 4-5-6 là thời điểm mà các bạn nên mua các sản phẩm gốm sứ vì những lý do sau:

5 lý do các bạn nên mua sản phẩm miễn phí trong giai đoạn này 

Thứ nhất một lúc này các xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng đang tập trung sản xuất một tích luỹ hàng để chờ bán hàng vào giai đoạn tháng 6 tháng 7 tháng 8 cho nên hàng gốm sứ lúc này hết sức dồi dào và và chi phí để mua hóa giá rẻ.

Thứ hai Các bạn nên mua giai đoạn này vì các cửa hàng Lúc này đang bán hàng với doanh số chậm ảnh cho nên nên họ sẽ tập trung thúc đẩy doanh số số và giảm giá hết mức có thể.

Thứ ba giai đoạn này mẫu mã mới bắt đầu ra, nên thường hàng đầu tiên làm luôn luôn là hàng sản xuất chất lượng nhất, mẫu mã đẹp nhất, bạn chọn mua gốm sứ lúc này là hàng đầu tiên 

Thứ tư giai đoạn nắng nóng này các đơn vị vận chuyển đều giảm giá để vận chuyển hàng hoá được nhiều hơn, bạn sẽ có chi phí vận chuyển hàng hoá rất rẻ.

Thứ năm giai đoạn này là thời điểm nguyên vật liệu đang đi vào guồng sản xuất, nên chất lượng đất, men, gas... đều tốt nên cũng tạo ra sản phẩm gốm sứ tốt.

 

Thời điểm tháng 5-2019 những mặt hàng gốm sứ Bát Tràng sau các bạn nên mua:

- bóng hút lộc vẽ vàng, đang nhiều và sẵn

- Lọ lộc bình

- Ấm chén in logo làm quà tặng

- Đồ thờ cúng, đồ thờ gia tiên 

- Các mặt hàng trang trí gia đình

 

Bát đĩa các bạn nên chờ thêm 2 tháng nữa sẽ nhiều và có nhiều mẫu năm 2019 

 

Nếu các bạn cần tư vấn về gốm sứ luôn nhớ tổng đài gốm sứ Bát Tràng: 0823583434

 

 

CỔNG THÔNG TIN GỐM SỨ BÁT TRÀNG 

CHUYÊN TRANG SỐ 1 TRÊN INTERNET VỀ THÔNG TIN GỐM SỨ

MỌI THÔNG TIN BẠN CẦN VỀ GỐM SỨ CHÚNG TÔI CUNG CẤP

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ THÔNG TIN GỐM SỨ: 0919321885 - 0987846706 

SHOWROOM 1: SỐ 10, NGÕ 45, PHỐ NGUYÊN HỒNG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI ( SHOWROOM GỐM SỨ BÁT TRÀNG TẠI HÀ NỘI ) - 046 68 69 510

SHOWROOM 2: SỐ 75, ĐẶNG THUỲ TRÂM, CẦU GIẤY, HÀ NỘI - 046 68 69 504

SHOWROOM 3: 115 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

SHOWROOM 4: Số 396, Lạch Tray, Hải Phòng -  0971 323 033

SHOWROOM 5: xóm 1, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

 

Email: info@battrang.info