Tổng Hợp Một Số Loại Hoa Nên Cắm Trên Bàn Thờ Gia Tiên Mang Tài Lộc Cho Gia Chủ

22/08/2020 206


Trong văn hóa của người dân Việt Nam ta, bàn thờ gia tiên là một vị trí đặc biệt rất quan trọng trong mỗi gia đình để thể hiện sự tôn trọng, lòng thành kính và biết ơn đối với tổ tiên với những người đã khuất.

 

 

Bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng

 

 


Một trong những thứ không thể thiếu trên bàn thờ mỗi ngày Rằm, mùng Một hay ngày lễ tết là hoa tươi. Hoa tươi bày tỏ lòng hiếu thảo đối với tổ tiên và mỗi loại hoa đều mang những ý nghĩa riêng. Sau đây, gốm sứ Battrang.info xin giới thiệu đến bạn những loại hoa nên cắm trên bàn thờ gia tiên để đem lại nhiều tài lộc cho gia đình của bạn nhé.

 

Thứ nhất là: Hoa đào

 

Hoa đào là loài hoa đặc trưng và thường thấy mỗi khi dịp Tết đến. Hoa đào tượng trưng cho sự giàu sang phú quý, được xem là tinh hoa của ngũ hành, không chỉ có tác dụng xua đuổi tà ma, mà còn mang đến nguồn sinh khí, giúp con người khỏe mạnh và bình an trong năm mới.

 

Bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng

 

 

 

Thứ hai là: Hoa cúc

 

Là loại hoa phổ biến được nhiều người lựa chọn để cắm trên bàn thờ gia tiên gia đình mình. Theo phong thủy, hoa cúc là biểu tượng của sự sống, ấm áp và giúp tăng thêm phúc lộc, tuổi thọ cũng như sự hoan hỉ đến nhà. Mọi người có thể lựa chọn hoa cúc vàng hay trắng để cắm trên ban tùy vào sở thích của mỗi người.

 

 

Bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng

 

 

 

Thứ ba là: Hoa lay ơn

 

Hoa lay ơn có dáng đẹp và đặc biệt tươi rất lâu. Hoa lay ơn thể hiện tình cảm ấm áp, keo sơn. Mỗi màu hoa lại có một ý nghĩa tình cảm khác nhau. Hoa lay ơn có rất nhiều vào đầu xuân nên đầu năm mà cắm hoa lay ơn trên bàn thờ gia tiên thì gia đình bạn sẽ hạnh phúc và may mắn cả năm.

 

 

Bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng

 

 

 

Thứ tư là: Hoa đồng tiền

 

Hoa đồng tiền là loại hoa được nhiều người ưa chuộng đặc biệt là các nước Đông Nam Á.

 

Hoa đồng tiền có ý nghĩa mang lại tài lộc, tiền tài, thịnh vượng, đem đến sự bình an cho mọi thành viên trong gia đình. Hiện nay có hai loại hoa đồng tiền đó là loại hoa đồng tiền đơn và đồng tiền kép với nhiều loại màu sắc sặc sỡ đem đến sự tươi mới, giàu sức sống.

 

 

Bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng

 

 

 

Thứ năm là: Hoa thược dược

 

Là một loại hoa rất bình dị, gần gũi đối với nhiều người dân Việt. Với vẻ đẹp nhẹ nhàng và bình dị, sự mỏng manh, cắm hoa này trên bàn thờ gia tiên sẽ mang đến bình an, may mắn và nhiều tài lộc cho gia đình bạn.

 

 

 

Bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng

 

 

 

Trên đây là một số loài hoa bạn nên cắm trên bàn thờ gia tiên của gia đình mình để đem lại sự bình an, tiền tài và xua đuổi những vận đen xui xẻo ra khỏi nhà bạn.

 

 

Bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng

 

 

Bên cạnh đó tại chuỗi các cửa hàng gốm sứ Battrang.info có các mẫu đồ thờ gốm sứ Bát Tràng hợp mệnh, tuổi sẽ giúp cho gia chủ luôn may mắn, bình an trong cuộc sống.

 

Để sở hữu cho ban thờ gia tiên của gia đình mình bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng, quý khách hàng đến với gốm sứ Battrang.info. Nếu cần tư vấn về bộ đồ thờ gia tiên hợp Mệnh, Phong thủy để lại SĐT để được tư vấn Miễn Phí!

 

Battrang.info Cam Kết :

 

- Hàng bát tràng chính hãng Nếu phát hiện hàng nhái đền 200% giá trị sản phẩm

 

- Hàng chất lượng tốt nhất

 

- Giao hàng toàn quốc

 

- Đổi trả nếu lỗi do nhà sản xuất bạn sẽ không mất một đồng phí vận chuyển nào !

 

- Đổi mẫu sản phẩm thoải mái trong vòng 5 ngày kể từ ngày bạn mua hàng .

 

- Mầu sắc chịu mọi thời tiết khắc nhiệt theo thời gian không phai mờ

 

🌍http://battrang.info

 

☎️ 0942211992 - 0987846706

 

✔️ CH1: số 115 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

 

✔️CH 2: số 10 ngõ 45 phố Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

 

✔️CH 3: số 75 Đặng Thuỳ Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội

 

✔️CH 4: số 239 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng