Tổng Hợp Những Mẫu Đồ Thờ Bát Tràng Được Lựa Chọn Nhiều Nhất Hiện Nay

03/11/2020 161


Thờ cúng là tín ngưỡng trong đời sống của mỗi người con đất Việt, đa phần gia đình và dòng họ nào cũng có bàn thờ đặt tại vị trí trang trọng nhất trong nhà. Bàn thờ là nơi thể hiện sự kính trọng, biết ơn tổ tiên, cội nguồn. Để phù hợp với mọi không gian thờ BATTRANG.INFO có các kiểu đồ thờ gốm sứ Bát Tràng đẹp, chất lượng, giá thành tốt để khách hàng thoải mái lựa chọn.

 

 

Đồ thờ gốm sứ Bát Tràng

Ngày nay trên thị trường, có rất nhiều kiểu đồ thờ gốm sứ Bát tràng đẹp, phù hợp với những mục đích sử dụng và nhu cầu khác nhau.

 

Ý nghĩa của bộ đồ thờ cúng trên bàn thờ

 

Đồ thờ cúng là vật phẩm không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Nó không chỉ thể hiện tâm linh mà còn cho thấy sự tôn trọng của con cháu đối với tổ tiên thần linh. Chính vì vậy việc lựa chọn đồ thờ cúng là vô cùng quan trọng.

 

Đồ thờ gốm sứ Bát Tràng

 

 

 

Gốm Bát Tràng mang đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Với các sản phẩm đa dạng về màu sắc, kích thước, họa tiết hoa văn cho đến loại men. Có thể kể đến như màu gốm trắng, gốm xanh men ngọc, gốm màu trắng ngà,... và vô số các màu sắc phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Hoa văn trên gốm có thể là rồng phượng, cá chép, hoa sen, cây tre,... Men gốm có thể là men ngọc, men rạn, men lam,…

 

 

Đồ thờ gốm sứ Bát Tràng

 

 

 

Gốm Bát Tràng chú trọng đến việc giữ gìn và phát huy các giá trị bản sắc dân tộc. Điều này được thể hiện rõ ràng nhất chính là trên các họa tiết mà các nghệ nhân gốm sứ thể hiện. Hoa văn được khắc, vẽ trên mỗi sản phẩm thuộc bộ đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng hầu hết đều là các hình ảnh gắn với văn hóa và con người Việt Nam. Có thể kể đến như hình ảnh long, ly, quy, phượng; Tùng, cúc, trúc, mai; Cá chép hóa rồng; Hoa sen; Con cò;.... Bên cạnh đó còn nhiều các hình ảnh mang tính may mắn như mã đáo thành công, hoa bốn mùa, đồng quê,...

 

Đồ thờ gốm sứ Bát Tràng

 

 

 

 

Khi lựa chọn mua đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng cần đến các cơ sở, cửa hàng bán đồ thờ cúng uy tín, chất lượng.

 

Quý khách hàng nên mua cả bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng để tránh thiếu sót, và đồng bộ. Khi đó bày trên ban thờ sẽ đẹp, trang nghiêm, trang trọng hơn.

 

Về hoa văn trên gốm nên chọn họa tiết rồng phượng hoặc hoa sen vừa thanh tao vừa phù hợp với không gian linh thiêng. Chọn các sản phẩm gốm sứ có độ dày cũng như chất liệu màu men mịn sáng. Về phần chất liệu có thể chọn dạng gốm sứ men rạn, men rong, đắp nổi, men ngọc, mạ vàng.

 

 

Đồ thờ gốm sứ Bát Tràng

 

 

Đồ thờ cúng Bát Tràng nên được làm thủ công đảm bảo từ nguyên liệu đến nhiệt độ lò nung. Các sản phẩm gốm sứ đồ thờ Bát Tràng thường có độ dày vừa phải, cầm chắc tay.

 

Một lưu ý khi chọn đồ thờ Bát Tràng chính là nước men của gốm. Sản phẩm đồ thờ cúng bằng gốm sứ Bát Tràng phải có nước men mịn và bóng đúng chuẩn. Dù là men rạn, men ngọc hay men thường đi chăng nữa thì men của gốm vẫn đảm bảo độ bóng mịn nhất định.

 

 

 

Đồ thờ gốm sứ Bát Tràng

 

 

Trên đây là các kiểu mẫu đồ thờ gốm sứ Bát Tràng mà BATTRANG.INFO mang đến cho khách hàng, giúp khách hàng lựa chọn được mẫu đồ thờ ưng ý, phù hợp với không gian thờ cũng như ngôi nhà của mình.

 

Khi đến với BATTRANG.INFO bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo ở đó.

 

Các kiểu mẫu đồ thờ gốm sứ Bát Tràng hót nhất năm 2020

 

Đồ thờ gốm sứ Bát Tràng

 

Bộ đồ thờ men lam vẽ vàng

 

 

Đồ thờ gốm sứ Bát Tràng

 

 

Bộ đồ thờ men rạn đắp nổi

 

 

Đồ thờ gốm sứ Bát Tràng

 

 

Bộ đồ thờ men lam truyền thống

 

 

Đồ thờ gốm sứ Bát Tràng

 

 

Bộ đồ thờ men rạn vẽ

 

 

Nếu Quý khách cần tư vấn về cách sắp xếp và chọn đồ thờ ra sao phù hợp Phong thủy, Comment SĐT ngay, để nhận tư vấn Miễn Phí!

 

BATTRANG.INFO CAM KẾT

 

💯Hàng Bát Tràng

 

💯Hàng được vẽ bởi Nghệ Nhân

 

💯 Nung ở nhiệt độ cao khử hoàn toàn chì, an toàn cho người sử dụng. Màu sắc là màu men bền vĩnh cửu với thời gian!

 

💯 Bảo hành 1 đổi 1 nếu lỗi do nhà sản xuất

 

👉🏻Mẫu mã đang dạng và luôn được cập nhật

 

👉🏻Giá cực tốt

 

👉🏻Miễn phí ship nội thành Hà Nội

 

👉🏻 Hàng luôn có sẵn

 

🌍http://battrang.info

 

☎️ 0942211992 - 0987846706

 

🏠 CH1: số 115 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

 

✔️CH 2: số 10 ngõ 45 phố Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

 

✔️CH 3: số 75 Đặng Thuỳ Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội

 

✔️CH 4: số 239 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng