Tổng Hợp Những Mẫu Quà Tặng Gốm Sứ Bát Tràng Dành Cho Đại Hội Được Yêu Thích Nhất 2020

04/09/2020 126


Quà tặng gốm sứ Bát Tràng là một trong những dòng sản phẩm quà tặng đại hội nhận được nhiều sự yêu thích của khách hàng từ những công ty, doanh nghiệp tư nhân tới nhà nước hay những cơ quan, đơn vị hành chính, sự nghiệp…. Chuẩn bị diễn ra sự kiện đại hội cho nhiệm kỳ 2020 – 2025 mà các cơ quan đoàn thể chưa lựa chọn được món quà nào ưng ý. Vậy ngay sau đây gốm sứ Battrang.info sẽ giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu quà tặng gốm sứ Bát Tràng dành cho đại hội được yêu thích nhất 2020 qua bài viết này nhé.

 

Ấm chén quà tặng

Bộ ấm chén quà tặng in logo

Bộ ấm chén quà tặng in logo là dòng sản phẩm quà tặng được rất nhiều các tỉnh, thành phố lựa chọn trong các kỳ đại hội từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn. Nó đáp ứng tối đa tính sang trọng, thẩm mỹ, tiện dụng cũng như là lưu giữ và phát huy truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam.

 

Ấm chén quà tặng

 

 

Bộ ấm chén quà tặng có nhiều kiểu dáng, mẫu mã, kích thước đa dạng, phong phú…. nhằm đáp ứng tối đa nhất nhu cầu của khách hàng.

 

- Kiểu dáng: ấm chén dáng nắp hình chóp lửa trắng trong, ấm chén đài các, ấm chén mẫu đơn, ấm chén chóp lửa, ấm chén trăng khuyết, ấm chén đèn thần….

 

- Kích thước: 0,5 lít; 0,65 lít; 0,8 lít

 

- Mẫu mã: ấm chén trắng, ấm chén kẻ vàng, ấm chén men kem….

 

 

Ấm chén quà tặng

 

Hơn nữa, sản phẩm cũng dễ dàng in ấn logo theo logo của kỳ đại hội, năm-tháng, thông điệp của kỳ đại hội…, giúp lưu giữ và làm món quà kỷ niệm tốt nhất.

 

Mức giá của bộ ấm chén in logo tùy thuộc vào kiểu dáng, kích thước, mẫu mã… ấm chén mà bạn lựa chọn làm quà tặng. Giá sản phẩm sẽ bao gồm cả in ấn logo, hộp xi lót lụa sang trọng.( Giá chỉ từ khoảng 200.000 – 5000.000 đồng).

 

Ấm chén quà tặng

 

 

Cốc sứ quà tặng in logo

 

Cốc sứ là vật dụng đơn giản nhưng lại không thể thiếu được trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của con người. Với những ưu điểm về tính an toàn của sản phẩm đối với sức khỏe con người, đồ bền cao, chịu được nhiệt độ cao, đa dạng và phong phú về kiểu dáng, dòng men, màu sắc sản phẩm…. mà cốc sứ được nhiều khách hàng yêu thích làm quà tặng.

 

Cốc sứ quà tặng

 

 

Đối với những cốc sứ men trắng đơn giản, in logo thì giá thành của sản phẩm khoảng 50.000 đồng. Những cốc sứ men hỏa biến hay men độc đáo, quý hiếm thì giá thành từ trên 50.000 đồng- 100.000 đồng.

 

 

Cốc sứ quà tặng

 

Lọ hoa quà tặng in logo

 

Là sự kết hợp hài hòa của giá trị thẩm mỹ và giá trị sử dụnglọ hoa là giải pháp quà tặng đại hội được nhiều tỉnh thành lựa chọn. Lọ hoa vừa dùng để trang trí, trưng bày ở cơ quan, phòng khách tại gia đình. Với nhiều kiểu dáng, họa tiết, kích thước đa dạng, phân khúc giá thành khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm quà tặng phù hợp với ngân sách quà tặng

 

 

Lọ hoa quà tặng

 

 

Đối với những lọ hoa kích thước nhỏ thì có giá khoảng 100.000 đồng, những lọ hoa kích thước lớn hơn hoặc cầu kỳ hơn thì giá thành khoảng từ 150.000 đồng trở lên.

 

Bên cạnh đó, sản phẩm có thể in ấn logo, đem đến đặc trưng độc đáo giúp tăng ý nghĩa của cuộc họp đại hội.

 

 

Lọ hoa quà tặng

 

 

Bộ bát đĩa quà tặng in logo

 

Bộ bát đĩa quà tặng cũng là một giải pháp lý tưởng dành cho đại hội Đảng bộ các cấp tại các tỉnh. Dòng sản phẩm quà tặng này hướng đến ưu điểm về tính sử dụng trong sinh hoạt. Đây là một trong những quà tặng dành được nhiều sự yêu thích của đại biểu là nữ giới.

 

 

Bộ bát ăn quà tặng

 

Tuy theo nguồn ngân sách quà tặng mà bạn lựa chọn set bát đĩa phù hợp. Thường thì có set bát đĩa 10 sản phẩm, 12 sản phẩm, 14 sản phẩm, 16 sản phẩm, 18 sản phẩm…. Bạn cũng có thể lựa chọn set bát đĩa được làm bằng gốm Bát Tràng làm quà tặng đại hội.

 

 

Bộ bát ăn quà tặng

 

 

Set bát đĩa Bát Tràng in logo được làm thủ công nên vô cùng tinh tế, họa tiết, hoa văn được vẽ hoàn toàn bằng tay nên giá thành cao hơn. Bát đĩa Bát Tràng in logo có mức giá khoảng 250.000 đồng tới 500.000 đồng với các mẫu như bát đĩa hoa đào, bát đĩa sen xanh, bát đĩa khoai chuồn men kem, bát đĩa hoa dây men kem….

 

Bộ bát ăn quà tặng

 

 

Set bát đĩa quà tặng từ gốm sứ có các mức giá khác nhau tùy theo bạn lựa chọn set bát đĩa 10 sản phẩm hay 22 sản phẩm. Bát đĩa gốm sứ gồm bát đĩa sứ trắng, bát đĩa hoa hồng, bát đĩa sang trọng kẻ vàng kim… đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

 

Bộ bát ăn quà tặng

 

 

Địa chỉ mua quà tặng gốm sứ Bát Tràng cho đại hội ở đâu?

 

 Hiện nay gốm sứ Bát Tràng – Battrang.info là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp tất cả các sản phẩm gốm sứ chuẩn Bát Tràng, bên cạnh đó nhận các hợp đồng làm quà tặng gốm sứ, in logo.

 

 Gốm sứ Bát Tràng – Battrang.info luôn đặt mục tiêu và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì thế mà tất cả sản phẩm gốm sứ Bát Tràng – Battrang.info không chỉ tinh tế đẹp về kiểu dáng, thích hợp cho nhiều mục đích như sử dụng hàng ngày mà còn là bộ quà tặng ý nghĩa. Cùng với đó là đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng, như một món quà hoàn hảo cho mọi gia đình Việt.

 

 Khi quý khách hàng đặt in logo lên ấm chén, cốc sứ, lọ hoa làm quà tặng đại hội tại gốm sứ Bát tràng – Battrang.info với những ưu điểm nổi bật như:

 

 - Sản phẩm đẹp, mẫu mã phù hợp với không gian sử dụng

 

 - Cam kết 100% đúng chất lượng hàng theo yêu cầu

 

 - Giao hàng nhanh nhất, đúng hẹn

 

 - Sản phẩm bền đẹp, nước men sáng, bóng mịn

 

 - Giá in hợp lý

 

Hiện nay Battrang.info Không ngừng đưa ra thị trường những sản phẩm thiết kế độc đáo, tinh tế, đa dạng, nhằm phục vụ xu hướng thịnh hành của thị trường.

 

 Battrang.info Cam Kết :

 

 - Hàng bát tràng chính hãng Nếu phát hiện hàng nhái đền 200% giá trị sản phẩm

 

 - Hàng chất lượng tốt nhất

 

 - Giao hàng toàn quốc

 

 - Đổi trả nếu lỗi do nhà sản xuất bạn sẽ không mất một đồng phí vận chuyển nào !

 

 - Đổi mẫu sản phẩm thoải mái trong vòng 5 ngày kể từ ngày bạn mua hàng .

 

 - Mầu sắc chịu mọi thời tiết khắc nhiệt theo thời gian không phai mờ

 

 🌍http://battrang.info

 

 ☎️ 0942211992 - 0987846706

 

  ✔️ CH1: số 115 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

 

  ✔️CH 2: số 10 ngõ 45 phố Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

 

 ✔️CH 3: số 75 Đặng Thuỳ Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội

 

  ✔️CH 4: số 239 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng