Top 3 Mẫu Qàu Tặng Gốm Sứ Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

17/07/2020 161


Là một trong những sản phẩm đặc biệt và ý nghĩa trong danh mục những vật dùng làm quà tặng, gốm sứ Bát Tràng luôn được đặc biệt quan tâm lựa chọn với nhiều thể loại, kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Những món quà tặng gốm sứ Bát Tràng này sẽ luôn mang lại những cảm nhận đặc biệt và đầy ý nghĩa.

 

 

Top 3 Mẫu Qàu Tặng Gốm Sứ Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

 

 

Vốn là một sản phẩm đại diện cho những nét đẹp truyền thống và tinh hoa của người Việt Nam, không dễ gì gốm sứ Bát Tràng lại trở nên nổi tiếng và có được một thương hiệu như ngày hôm nay. Một số sản phẩm nằm trong danh mục những đồ gốm sứ Bát Tràng hay dùng làm quà tặng và ngày càng được ưa chuộng hiện nay đó là:

 

Lọ cắm hoa gốm sứ Bát Tràng

 

 

Lọ hoa gốm sứ Bát Tràng

 

 

 

Một lọ cắm hoa tinh tế là một món quà tuyệt vời mà người chồng có thể dành tặng vợ, bạn bè tặng tân gia cho nhau, học trò kính tặng thầy cô giáo… Những lọ cắm hoa với vô vàn kiểu dáng để bạn lựa chọn, từ dáng cao thanh thoát, dáng tròn đầy đặn, dáng vuông hiện đại, hay dáng nằm lạ mắt… Bằng bàn tay khéo léo của những nghệ nhân, mỗi chiếc bình hoa luôn là một tác phẩm nghệ thuật.

 

Bộ ấm trà gốm sứ Bát Tràng

 

 

Bộ ấm pha trà gốm sứ Bát Tràng

 

 

Uống trà là thú vui của những bậc trung niên, lão niên mỗi ngày,một bộ ấm trà  luôn là cần thiết trên những bàn tiếp khách. Mỗi tách trà ngon không chỉ bởi chất lượng của trà mà chất lượng gốm sứ cũng góp phần không nhỏ trong nghệ thuật thưởng trà và mang lại hương thơm cho mỗi nước trà. Những bộ ấm pha trà gốm sứ Bát Tràng còn có ý nghĩa hơn về mặt thẩm mỹ, tôn lên phong cách riêng trong không gian phòng khách mỗi gia đình.

 

 

 

Bộ ấm pha trà gốm sứ Bát Tràng

 

 

 

Bộ bát đĩa gốm sứ Bát Tràng

 

 

Bộ bát ăn cơm gốm sứ Bát Tràng

 

 

 

Một vật không thể thiếu trong mỗi không gian bếp của mỗi gia đình, trung bình một gia đình cần đến vài bộ bát đĩa trong phòng bếp của mình. Bộ dùng cho gia đình hằng ngày, bộ dùng tiếp khách số lượng đông người hay bộ trưng bày… Chúng có thể đồng bộ với nhau, hoặc khác biệt ở mỗi chi tiết, đó là do sở thích của mỗi bà nội trợ gia đình. Vì vậy, bạn đừng lo ngại món quà tặng gốm sứ Bát Tràng của mình sẽ không được trưng dụng nhé.

 

 

 

Bộ đồ ăn gốm sứ Bát Tràng

 

 

 

Rất nhiều các đơn vị, công ty, doanh nghiệp áp dụng hình thức tặng những món quà có in logo hay nội dung cụ thể có liên quan đến những sự kiện hay biểu tượng nổi bật của công ty. Những món quà gốm sứ Bát Tràng này sẽ mang tính chất nội bộ và gắn kết rất lớn, đặc biệt với những công ty lớn có thương hiệu nổi tiếng, đây vừa là hình thức truyền thông quảng bá thương hiệu hết sức hiệu quả. Những sản phẩm thường được đặt làm quà tặng trong lĩnh vực này đó là: ấm chén, bộ bát đĩa, cốc sứ, danh hiệu trưng bày…

 

Bạn hãy đến ngay với gốm sứ Bát Tràng – Battrang.info để có những mẫu quà tặng được ưa chuộng nhất hiện nay nhé. Hy vọng đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa khi bạn dành tặng người thân, bạn bè, đối tác.

 

BATTRANG.INFO Cam Kết :

 

- Hàng Bát Tràng chính hãng Nếu phát hiện hàng nhái đền 200% giá trị sản phẩm

 

- Hàng chất lượng tốt nhất

 

- Giao hàng toàn quốc

 

- Đổi trả nếu lỗi do nhà sản xuất bạn sẽ không mất một đồng phí vận chuyển nào

 

- Đổi mẫu sản phẩm thoải mái trong vòng 5 ngày kể từ ngày bạn mua hàng .

 

- Mầu sắc chịu mọi thời tiết khắc nhiệt theo thời gian không phai mờ

 

🌍http://battrang.info

 

☎️0908 668 229 - 0987 846 706

 

🏠 CH1: số 115 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

 

✔️CH 2: số 10 ngõ 45 phố Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

 

✔️CH 3: số 75 Đặng Thuỳ Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội

 

✔️CH 4: số 239 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng