Top 5 mẫu đồ thờ gốm sứ Bát Tràng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

02/03/2020 1157


Thờ cúng là nét văn hóa, phong tục tập quán của người Việt. Có rất nhiều loại ban thờ như: ban thờ gia tiên, thờ họ, thờ thần tài,… nhưng không phải ai cũng biết lựa chọn đồ thờ phù hợp. Sau đây BATTRANG.INFO đưa ra những mẫu đồ thờ gốm sứ Bát Tràng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay, phù hợp với mỗi ban thờ khác nhau.

Ban thờ gia tiên là để tưởng nhớ, tỏ lòng biết ơn với ông bà tổ tiên với những bộ đồ thờ phù hợp với ban thờ của mỗi gia đình. Bộ đồ thờ cho ban thờ gia tiên gồm có các món sau: Bát hương, mâm bồng, đỉnh thờ, hũ chóe, ống hương, lọ hoa, bộ ngai, lọ lộc bình.

 

 

 

Bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng

 

 

 

Bộ đồ thờ gốm sứ Bát tràng cho ban thờ gia tiên

 

 

  

Bộ đồ thờ gốm sứ Bát tràng phù hợp với ban thờ gia tiên

 

Đối với ban thờ thần tài cần những nón đồ thờ cúng như: bát hương, lọ hoa, mâm bồng, chóe. Ban thờ thần tài có ở những gia đình kinh doanh, công ty,… nhằm đem lại tiền tài, sự giàu có cho gia chủ.

 

 

Bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng dành cho ban thờ thần tài

 

Dựa vào nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi cho ra đời những bộ đồ thờ cúng phù hợp với ban thờ khác nhau. Được tạo nên từ bàn tay khéo léo của các nghệ nhân làng gốm Bát Tràng, với nguyên liệu tự nhiên cùng đó là những màu sắc, hoa văn sắc nét đậm chất tâm linh, phong thủy. Hiện nay BATTRANG.INFO cung cấp nhiều Bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng gốm men rạn hoa văn đắp nổi phù hợp với mọi không gian thờ cúng. Tất cả đều được phục chế từ dòng men rạn cổ, hoa văn đắp nổi mang đến sự cổ kính, trang nghiêm và tinh tế.

 

 

 

 

 

 

 

Bộ đồ thờ gốm sứ được chế tác thủ công dưới bàn tay khéo léo của những nghệ nhân lành nghề. Nguyên liệu để chế tác Bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng hoàn toàn từ đất sét được lựa chọn kỹ lưỡng nên mang đến những sản phẩm đẹp và chất lượng cao.

 

Để sở hữu cho mình một Bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng chính hãng, phù hợp với từng ban thờ,  quý khách hãy đến với BATTRANG.INFO, chúng tôi cam kết sẽ mang đến sản phẩm chất lượng nhất cùng mức giá phù hợp nhất cho quý khách hàng.

 

⚜️ BATTRANG.INFO CAM KẾT:

 

- Giá xuất xưởng không qua trung gian

 

- Bảo hành 1 ĐỔI 1 MIỄN PHÍ

 

- Giao hàng nhanh chóng

 

- Miễn phí tư vấn, lắp đặt đồ thờ tại nhà

 

- Cam kết gốm Bát Tràng chính hãng

 

-----------------------------------------------

 

☎️ 0942211992 - 0987846706

 

🏠 CH1: số 115 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

 

✔️CH 2: số 10 ngõ 45 phố Nguyên Hồng, Đống Đa, HN

 

✔️CH 3: số 75 Đặng Thuỳ Trâm, Cầu Giấy, HN