Tượng Di Lặc Gánh Tiền Đào Dát Vàng cao 50cm 4.200.000vnđ

02/07/2020 129


Tượng phật di lặc gánh tiền đào dát vàng được làm bằng chất liệu gốm sứ Bát Tràng cao cấp. Được các nghệ nhân làng gốm làm tỉ mỉ với khuôn mặt Phật di lặc vui tươi rất thích hơp để trong nhà của quý khách hoặc làm quà tặng.

Tượng Phật Di Lặc gánh tiền đào dát vàng còn có tên gọi khác là Phật Cười. Sở dĩ có tên gọi này bởi dáng vẻ hiền hậu, khoan thai với nụ cười luôn nở trên môi của Ngài. Đây là nụ cười của sự hoan hỉ, an nhiên, tấm lòng khoan dung, độ lượng, sẵn sàng bỏ qua mọi tranh chấp, ganh đua ở đời.

 

Nhìn thấy tượng Phật Di Lặc, mọi buồn bực, muộn phiền đều sẽ tan biến, đổi lại là niềm vui và an nhiên trong tâm hồn. Chiếc bụng to tròn căng bóng của Ngài chính là nơi chứa đựng mọi nỗi buồn của con người. Đặt tượng Di Lặc trong nhà sẽ giúp ngôi nhà tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Gia đình hòa thuận, con đàn cháu đống, công việc làm ăn thuận lợi.

 

 

 

tượng Phật Di Lặc gánh tiền đào

 

 

Tượng Di Lặc Gánh Tiền Đào Dát Vàng cao 50cm 4.200.000vnđ

 

 

 

Tượng Phật Di Lặc còn tượng trưng cho sự sung túc, con đàn cháu đống. Tên tay ngài luôn cầm thỏi vàng, đồng thời trên vai gánh tiền đào được dát vàng chính là biểu trưng cho vật chất, về cuộc sống ấm no đầy đủ. Đây cũng chính là mong ước của hầu hết mọi người. Tượng Di Lặc đặt trong nhà sẽ giúp đón tài rước lộc về cho gia chủ, mang đến cuộc sống giàu sang và đầy đủ.

 

Với ý nghĩa thịnh vượng, giàu sang, Phật Di Lạc thường gắn liền với các biểu tượng như thỏi vàng, đồng tiền hay chiếc túi lớn cất giữ kho báu. Đôi khi đó là quả Hồ Lô – biểu tượng của sức khỏe và sự dẻo dai, hay chiếc Gậy Như Ý – biểu tượng của sức mạnh và quyền lực. Trong số nhiều loại, tượng Phật Di Lặc dát vàng rất được yêu thích vì độ cao cấp và sang trọng.

 

Để có bước tượng phật Di Lặc gánh tiền đào này mời quý khách hàng đến với gốm sứ Bát Tràng – Battrang.info. Tại đây chúng tôi có đầy đủ các mẫu tượng phật hay các vật phẩm phong thủy khác, sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn.

 

BATTRANG.INFO Cam Kết :

 

- Hàng Bát Tràng chính hãng Nếu phát hiện hàng nhái đền 200% giá trị sản phẩm

 

- Hàng chất lượng tốt nhất

 

- Giao hàng toàn quốc

 

- Đổi trả nếu lỗi do nhà sản xuất bạn sẽ không mất một đồng phí vận chuyển nào !

 

- Đổi mẫu sản phẩm thoải mái trong vòng 5 ngày kể từ ngày bạn mua hàng .

 

- Mầu sắc chịu mọi thời tiết khắc nhiệt theo thời gian không phai mờ

 

🌍http://battrang.info

 

☎️0942211992 - 0987846706

 

🏠 CH1: số 115 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

 

✔️CH 2: số 10 ngõ 45 phố Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

 

✔️CH 3: số 75 Đặng Thuỳ Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội

 

✔️CH 4: số 239 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng