Ý NGHĨA BỘ ĐỒ ĂN PHÚC LỘC THỌ - MÓN NGON GIA ĐÌNH

23/06/2016 4031

Là một trong những cơ sở kinh doanh đồ gốm Bát Tràng  DUY NHẤT có cửa hàng đại diện tại Hà Nội, khách hàng có thể tới tận cửa hàng "mắt thấy tay sờ"  để xem mẫu, chọn mẫu, đặt hàng . Từ đó có những lựa chọn ưng ý, phù hợp đúng với túi tiền mình bỏ ra.

Dưới đây là những Thông tin về Bộ đồ ăn Bát Tràng , giá Bộ đồ ăn Bát Tràng , hình ảnh Gốm Sứ Bát Tràng , Gốm Sứ Bát, Bộ đồ ăn Bát Tràng vẽ cảnh TRÚC, kích thước cụ thể của bộ đồ ăn Bát Tràng vẽ PHÚC LỘC THỌ.

BỘ ĐỒ ĂN PHÚC LỘC THỌ ĐƠN GIẢN LÀ MÓN QUÀ Ý NGHĨA BẠN TẶNG NGƯỜI THÂN YÊU!

BỘ ĐỒ ĂN PHÚC LỘC THỌ- Liên hệ : 0987.846.706 hoặc 094.221.1992

 

Bộ đồ ăn Bách Thọ Bách Phúc là một gợi ý cho bạn thay cho lời chúc HẠNH PHÚC và SỐNG LÂU TRĂM TUỔI đến với người thân của bạn.

Họa tiết được vẽ tay mềm mại, tinh tế, bắt mắt rất phù hợp với không gian bếp của gia đình bạn.

 

 

 

Sản phẩm có thể sử dụng trong lò vi sóng. Sản phẩm được tráng men cả trong lẫn ngoài giúp bạn dễ dàng lau chùi, càng dùng càng sáng bóng. Đặc biệt, sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn cũng như những người thân trong gia đình. 

 
 

BATTRANG.INFO ĐƠN VỊ CHUYÊN NGHIỆP SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI GỐM SỨ BÁT TRÀNG 

 

Quý khách có nhu cầu đặt mua sỉ hoặc lẻ, đặt in logo làm quà biếu quà tặng Hội nghị Hội thảo, quà tặng chương trình quảng cáo khuyến mãi...  Xin vui lòng liên hệ: 0987.846.706 - 0919.321.885