Trường mầm non Green house đi du lịch Bát Tràng

25/10/2015 5340

Green Tree House là trường mầm non song ngữ chất lượng cao, nhận các bé từ 12 tháng đến 6 tuổi. Tại Green Tree House chúng tôi tin tưởng rằng không có gì quan trọng hơn trẻ em và triết lý giáo dục của chúng tôi là lấy trẻ làm trung tâm trong việc giáo dục. 

Với đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt tình và được đào tạo bài bản, cùng với các trang thiết bị hiện đại, chúng tôi hướng tới mục tiêu tạo ra một ngôi nhà thân thiện, chan hoà tình thương, nơi bé được nuôi dưỡng, học tập, vui chơi và phát triển toàn diện. Mỗi bé sẽ được tạo điều kiện tối đa để khơi gợi và phát triển tiềm năng của mình tạo nền móng vững chắc cho tương lai của bé cũng như tương lai của đất nước.

Du lịch Bát Tràng

 Kinh nghiệm du lịch Bát Tràng

Để đảm bảo chất lượng, Green Tree House đã tổ chức các nhóm lớp nhỏ cho phép mang lại một môi trường chăm sóc chu đáo và một không khí thân thiện, ấm áp như gia đình cho trẻ.

Với mong muốn đáp ứng các nhu cầu đa dạng của Quý phụ huynh, chúng tôi áp dụng song song 2 chương trình học cho các bé bao gồm : Chương trình phổ thông và chương trình chất lượng cao:

1. Chương trình phổ thông: Tuân thủ theo chương trình cải cách giáo dục mầm non của Bộ giáo dục và đào tạo.

2. Chương trình chất lượng cao: Kết hợp song song chương trình cải cách giáo dục mầm non của Bộ giáo dục và đào tạo và các chương trình giáo dục mầm non của các nước tiên tiến trên thế giới. Tại các lớp chất lượng cao chúng tôi sẽ đưa các môn năng khiếu, Tiếng Anh và nghệ thuật lồng ghép vào chương trình học tập của các bé.

Chuyến du lịch lý thú đến làng cổ Bát Tràng

Gốm sứ Bát Tràng - gom su bat trang - gom su - gốm sứ

 Chuyến thăm quan Làng gốm Bát Tràng với các hoạt động diễn ra tại Khu du lịch Lò Bầu cổ Bát Tràng của các bạn nhỏ Trường mầm non Green Tree House tạo cho trẻ được trải nghiệm thực tế, nâng cao sự hiểu biết của trẻ về môi trường thiên nhiên, môi trường văn hóa – xã hội – lịch sử, tìm hiểu về nơi mình đang đến và khả năng hoạt động tập thể của trẻ. Ngày 19/08/2014 với một ngày khởi đầu đầy tốt đẹp cho một chuyến thăm quan thú vị của các bé Trường mầm non Green Tree House tại ” Làng gốm Bát Tràng “. Đặc biệt trong chuyến đi có nhiều hoạt động kích thích sự tìm tòi khám phá, sáng tạo của các bé như: các bé được nghệ nhân hướng dẫn cách vuốt nặn, quay đất một cách khéo léo, tinh tế nhất để cho ra được một sản phẩm từ gốm. Rồi các bé được trực tiếp làm cùng nghệ nhân, mỗi bé đều say sưa vuốt nặn bên bàn quay theo trí tưởng tượng và sáng tạo của mình hay các bé được tự tay tô tượng, phối hợp các màu sắc đẹp, hài hòa. Sau đó, các bé được tham quan Lò Bầu cổ với diện tích 3500 m2 tọa lạc tại trung tâm làng gốm Bát Tràng, tại đây có lưu giữ những chiếc lò Bầu cổ là những lò nung gốm sử dụng củi để đun đốt ra đời từ cuối thế kỷ XIX, các hoạt động đó giúp các bé biết được lịch sử hình thành làng gốm Bát Tràng và quy trình sản xuất ra các đồ gốm sứ. Chia tay với ” Làng gốm Bát Tràng ” các bé còn quay đầu lại chào tạm biệt làng gốm và sau mỗi chuyến đi là những tiếng thủ thỉ của các bé thi nhau kể chuyển mình đã nặn được cái gì và tô tượng con gì…  

du lich bat trang

Các bé hồn nhiên vui chơi bên gốm sứ - Du lịch Bát Tràng

du lich bat trang

Tự tay bé khám phá việc tạo hình với gốm - du lich bat trang

du lich bat trang

 

 CỔNG THÔNG TIN GỐM SỨ BÁT TRÀNG Phòng du lịch Bát Tràng

ĐT: 0438740627 - Hotline: 0984904189 - Mr Vương Quý Hiển Đặt ăn tại Bát Tràng: Cô Tràng 0438740627 VP tại Hà Nội: Ms Tươi: 0987846706

 

Đi bát tràng đi đường nào ?