CÔNG TY NÀO LÀM QUÀ TẶNG GỐM SỨ LỚN NHẤT BÁT TRÀNG?

29/08/2015 7075

Bát Tràng là một làng nghề cổ truyền chuyên sảng xuất ấm chén, có rất nhiều đơn vị xưởng sản xuất ở đây.

Tuy nhiên để lựa chọn được một đơn vị chuyên sâu và sản xuất đáng tin cậy ( thời gian, số lượng và chất lượng) không phải là một việc dễ dàng.

Hiện tại Công ty TNHH Gốm sứ Bộ Trại là xưởng in kiêm sản xuất lớn nhất tại Bát Tràng, nằm tại vị trí khu công nghiệp vừa và nhỏ với diện tích hàng nghìn ha, đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, dày dặn kinh nghiệm hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu của quý khách từ mọi miền Tổ Quốc.

Đứng đầu đơn vị là Ông Nguyễn Đức Bộ, sinh ra và lớn lên tại Bát Tràng, gia đình làm nghề lâu đời,ông được Cha chú truyền lại những kỹ năng, kinh nghiệm làm Gốm , cùng với sự ham học hỏi, ông nhập những thiết bị in ấn, lò nung cao nhất về cho xưởng sản xuất của mình. Mỗi sản phẩm làm ra đều là Tâm huyết, sự nỗ lực không ngừng nghỉ mong muốn đưa tới cho Khách hàng những bộ ấm chén, những chiếc ly, chiếc bát đẹp nhất,để phát huy tên tuổi Làng Nghề bay xa không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới.

Vì vậy, để có những bộ ấm chén chất lượng nhất, đẹp nhất thì Công ty TNHH Gốm sứ Bộ Trại chính là sự lựa chọn số 1 của bạn.

Địa chỉ: Xóm 1, Bát Tràng, Gia Lâm, HN

Sđt:  0438.740.627

Hoặc: Cổng thông tin Gốm sứ Bát Tràng

Website: battrang.info

Email: Info@battrang.info

Hotline: 0919.321.885 – 0987.846.706