Giỏ hàng

Món quà tặng độc đáo tặng thầy cô ngày 20-11-2015

Ngày 20-11 là ngày các bạn tri ân thầy cô, gốm sứ Bát tràng được luôn được chọn làm một trong những mặt hàng làm quà tặng nhân ngày 20-11 đắt giá. Chúng tôi giới thiệu các bạn mẫu quà tặng gốm sứ tử sa cho ngày 20-11

Ấm tử sa Bát Tràng ( am tu sa bat trang) là một trong những mặt hàng ấm chén đang được bán rất chạy ở Bát Tràng. Nghệ nhân Vương Mạnh Tuấn là người sáng tạo ra chất đất Tử Sa Bát Tràng, chỉ có duy nhất Bát Tràng sản xuất được.

Với trên 30 năm sản xuất và kinh doanh gốm sứ, Battrang.info do Vương Mạnh Hoàng, cháu của Nghệ nhân Vương Mạnh Tuấn, tiến hành phân phối trực tiếp sản phẩm gổm sứ Tử Sa của Nghệ nhân Vương Mạnh Tuấn tới tay người tiêu dùng.

 

Bạn cần mua ấm Tử sa làm quà tặng, quà biếu, hãy thử chọn Tử sa làm mặt hàng để tặng nhé.

 

Lưu ý: Hiện nay có nhiều đơn vị lợi dụng uy tín của Bát Tràng để bán hàng online kém chất lượng, xin mọi người hãy là nhà tiêu dùng thông thái và đừng để bị lừa qua internet

 

 Bao gồm: 1 khay, 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa

– Nơi sản xuất: Xưởng gốm Nghệ Nhân Vương Mạnh Tuấn- Nhà 7- Xóm 4- Bát Tràng- Gia Lâm- Hà Nội

– Chất liệu: Đất gan gà( Tử Sa )

– Màu: nâu

Giá Thành bao gồm:

– Ấm chén: 

– Phụ kiện

– Khay

Giá trên không bao gồm phí vận chuyển, VAT và chi phí khác.

Sản phẩm dùng thưởng trà, quà tặng quà biếu ý nghĩa

Từ xa xưa ấm chén pha trà bằng Đất Tử Sa đã lưu truyền với nhiều điều kỳ bí làm mê hoặc bao người uống trà. Dùng ấm Tử Sa pha trà sẽ giữ được nguyên hương, sắc của trà mà không làm trà bị biến chất. Ấm chén Tử Sa dùng lâu dần màu sắc trở nên sáng đẹp, nước pha trà càng thơm, càng dịu và dùng càng lâu thì đổ nước sôi vào cũng ra mùi trà.ngoài ra Ấm chén Tử Sa chịu nhiệt tốt, không rạn nứt dù nhiệt độ thay đổi, truyền nhiệt ít, cầm không nóng tay và có nhiều màu sắc.

Tại sao Đất Tử Sa có nhiều điều kỳ diệu như vậy ? Thành phần khoán chất chủ yếu của Đất Tử Sa bao gồm: hydromica, cao lanh, thạch anh, hạt mica và chất sắt nền và có cả silic, mangan, canxi , natri và kali. Là loại đất sét mềm tự nhiên, tinh khiết và không chứa bất kỳ nguyên tố nào có hại cho sức khỏe con người. Chính vì vậy, ấm trà làm bằng đất Tử Sa không có mùi của đất và chứa những lổ nhỏ li ti (khổng khí) có tác dụng cách nhiệt, giữ được hương của trà ngay cả khi dùng ấm pha trà lâu ngày. Chính chất sắt có trong Đất Tử Sa đã tạo ra các ấm chén có màu sắc khác nhau. Và đặt biệt hơn nữa, Ấm Tử Sa thường được nung ở nhiệt độ trên 1.000 độ C nhưng đất không bị biến dạng nên tạo được nắp ấm rất kín, ấm chén tử sa có độ bóng nước rót nước vào khô ngay và tiếng kêu rất thanh.  

 Ấm Tử Sa không chỉ là sản phẩm dùng để pha trà đơn thuần mà còn là loại hàng mỹ nghệ gốm sứ cao cấp độc đáo, vừa có giá trị sử dụng vừa có giá trị nghệ thuật. Chính vì vậy nó luôn được nhiều người yêu thích, thưởng ngoạn.

Chuyên viên tư vấn ấm chén Tử sa: 0987846706 -Cô Tươi

 

Tươi Bát Tràng

 

 

CÁC MẪU ẤM CHÉN TỬ SA LÀM QUÀ TẶNG NHÂN NGÀY 20-11-2015

 

ẤM CHÉN TỬ SA BÁT TRÀNG

Ấm chén tử sa Bát tràng

Facebook Youtube Top